Nature Zen – Chính sách bảo mật

Điều 21- Tin học và Tự do - Bảo vệ dữ liệu (Pháp và Châu Âu)

Thông tin được yêu cầu từ người tiêu dùng để đăng ký vào trang web mua sắm trực tuyến của chúng tôi là cần thiết để xử lý đơn đặt hàng và có thể được thông báo cho các đối tác hợp đồng của Nature Zen những người có liên quan đến vấn đề này. Khi điều hướng trang web của chúng tôi (www.nature-zen.com), bạn được mời cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và muốn thông báo cho bạn về việc sử dụng thông tin này cũng như quyền của bạn. 
 

1: Quyền riêng tư của xử lý dữ liệu cá nhân

Đơn vị chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu cá nhân được thu thập là: 

 

CANADA, HOA KỲ VÀ CÁC NƯỚC KHÁC
Nature Zen Canada
51 rue St-Antoine,
Ste-Agathe-des-Monts, Québec, Canada, J8C 2C4

 

CHÂU ÂU
Nature Zen Châu Âu
12 Rue du Palais
79400 Saint Maixent L'Ecole

 
THỤY SĨ

Nature Zen | Suisse Quản trị
p.a. Crèges, Mme Sandra Crétin-Courbat
Lange Gasse 15
Basel 4052Suisse

 

 2 – Thủ tục theo yêu cầu của CNIL

Việc xử lý dữ liệu cá nhân được thực hiện trên trang web của chúng tôi không thuộc tuyên bố được thực hiện cho CNIL (Ủy ban Quốc gia Informatique et Libertés).

3 – Mục đích thu thập và xử lý dữ liệu

Dữ liệu cá nhân được thu thập trên trang web của chúng tôi được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng và quản lý quan hệ thương mại (vận chuyển, hóa đơn, dịch vụ sau bán hàng). Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu của bạn để quảng cáo, theo thỏa thuận của bạn hoặc trong giới hạn được pháp luật cho phép. Chúng tôi cũng có khả năng sử dụng dữ liệu của bạn cho các nghĩa vụ hoặc quy định pháp lý.

4 – Người nhận dữ liệu cá nhân được thu thập

Người nhận dữ liệu cá nhân được thu thập trên trang web của chúng tôi là chúng tôi (để xử lý đơn đặt hàng và quản lý quan hệ thương mại), cũng như nhà cung cấp phương thức thanh toán và thanh toán an toàn của chúng tôi, nhà cung cấp vận chuyển và bất kỳ đối tác thương mại nào khác. Khi pháp luật yêu cầu, sự đồng ý của bạn được yêu cầu hoặc khả năng từ chối được đưa ra trước khi bất kỳ việc truyền dữ liệu nào.

5 – Quyền của bạn

Người có dữ liệu cá nhân được xử lý có quyền truy cập, khắc phục và phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân. Bạn có thể thực hiện các quyền này bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Nature Zen, có chi tiết liên lạc đầy đủ được nêu ở trên.

6 – Cookie
Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Đây là những tệp văn bản nhỏ được lưu trên đĩa cứng của bạn. Hầu hết các cookie được sử dụng để tạo điều kiện cho việc duyệt trang web của chúng tôi và cần thiết cho hoạt động đúng đắn của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Việc sử dụng cookie, bởi chúng tôi hoặc bên thứ ba, không cần thiết cho hoạt động của trang web của chúng tôi sẽ cần sự đồng ý của bạn. Bạn có thể thể hiện sự đồng ý hoặc phản đối việc sử dụng cookie bằng cách đặt thiết bị được kết nối của bạn một cách thích hợp. Để làm như vậy, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng trình duyệt của mình. chính sách bảo mật

7 – Chào mời qua email thương mại

Nếu bạn không còn muốn nhận lời mời chào thương mại qua email, vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ lúc nào bằng cách gửi email qua trang liên hệ của chúng tôi hoặc tìm chúng tôi trên Facebook.

8 – Đăng ký dữ liệu ngân hàng

Thông tin ngân hàng của bạn (chi tiết thẻ tín dụng như loại, tên, số, ngày hết hạn và số CVV) sẽ không được lưu để sử dụng trong tương lai. Do đó, thông tin được cung cấp chỉ dành cho một lần sử dụng duy nhất. Bạn sẽ cần phải lặp lại quy trình này cho mỗi đơn đặt hàng của bạn, vì chúng tôi sẽ không lưu thông tin ngân hàng của bạn để đảm bảo an toàn và bảo mật. Tất cả các giao dịch được thực hiện và bảo đảm bởi Stripe.